ReyCup 2022!

ReyCup 2022 verður haldið 20. – 24. júlí. 

Stefnan er sett á að ReyCup 2022 verði á ný alþjóðlegt mót og koma nokkur erlend lið. Það er mikið gleðiefni að fá alþjóðlegar heimsóknir í Laugardalinn á ný og gefa íslenskum liðum tækifæri á að spila við elítu lið frá öðrum löndum.

Skráning fyrir ReyCup 2022 opnar í janúar 2022.

Við hlökkum til að sjá ykkur árið 2022 og þökkum fyrir frábært ReyCup 2021.

 

English version:

ReyCup 2022 will be held on the 20th-24th of July.

We aim to bring international teams back to Reykjavík and celebrate the international spirit again at ReyCup. It is our pleasure to hopefully be able to bring elite teams and give our competitors a great and unique experience at ReyCup 2022.

We look forward to seeing you next summer.

 

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.